THÔNG BÁO TUYỂN SINH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1

NĂM HỌC: 2021-2022

- Thời gian đăng ký trực tuyến: từ ngày ngày 06/8/2021 đền hết 17 giờ 00 ngày 10/8/2021.

* Riêng đối với phụ huynh không có điều kiện tham gia đăng ký trực tuyến,  thì phụ huynh mang hồ sơ đến trường  đăng ký cho trẻ học để được hỗ trợ đăng ký trực tiếp.

- Thời gian phát hành và nộp hồ sơ trực tiếp tại trường: Hiện nay do thành phố đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 nên chưa có thời gian cụ thể. Khi có thời gian cụ thể,  nhà trường sẽ thông báo cho phụ huynh trên Website của trường.

Lưu ý:

- Mỗi học sinh chỉ được đăng ký tuyển sinh một trường tiểu học. Phụ huynh chịu trách nhiệm về dữ liệu đăng ký trực tuyến.

- Các trường hợp đăng ký trên website không đúng với hồ sơ thực tế xem như không đủ điều kiện xét tuyển và phụ huynh phải chịu trách nhiệm theo quy định.

- Nếu có học sinh không đủ điều kiện xét tuyển, bị loại nhà trường sẽ tuyển sinh bổ sung học sinh tiếp theo đến khi đủ chỉ tiêu.

* HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN:

* Bước 1: Phụ huynh chuẩn bị và chuyển thành file hình ảnh các loại giấy tờ sau:

- Đơn đăng kí tuyển sinh (có mẫu trên website tuyển sinh, phụ huynh tải về ghi thông tin đầy đủ và có chữ kí trong đơn, hoàn thành xong, chụp hình đăng nộp)

- Giấy khai sinh của học sinh (bản sao giấy khai sinh, không nhận bản công chứng).

- Hộ khẩu thường trú/tạm trú(chụp hình trang bìa và các trang bên trong)

* Bước 2: Phụ huynh dùng điện thoại SMARTPHON hoặc máy tính có kết nối Internet để đăng kí trực tuyến tại địa chỉ Website http://tpcaolanh.edu.vn hoặc Website của trường: http://c1hoangdieu.edu.vn

* Bước 3: Phụ huynh nhìn góc bên phải có chữ ĐĂNG KÍ NHẤP NHÁY MÀU ĐỎ, phụ huynh bấm vào để đăng kí cho bé.

* Bước 4: Phụ huynh điền đầy đủ thông tin của học sinh, gia đình và đăng tải hình ảnh các loại giấy tờ đã chuẩn bị lên phần mềm để đăng kí trực tuyến, liên hệ trường để được tư vấn , hướng dẫn qua số điện thoại(giờ tư vấn từ 7 giờ 30 phút ngày 06/8/2021 đến ngày 10/8/2021.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG DIỆU

 

 

 

Bài viết liên quan